Lansley White Alpha-Arbutin เซรั่มหน้าใสผสมวิตามินซี ช่วยจัดการกับจุดด่างดำเฉพาะจุดได้อย่างลงตัว

Lansley White Alpha-Arbutin

Lansley White Alpha-Arbutin เซรั่มวิตามินซีมีดีกว่าที่คิด

เซรั่มวิตามินซีจาก Lansley ที่ผสมผสานนวัตกรรมใหม่ล่าสุด เพื่อช่วยลดเลือนจุดด่างดำที่เป็นปัญหากวนใจบนผิวหนังบริเวณใบหน้าได้อย่างล้ำลึก ทำให้จางและเลือนหายไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะนำเอาสารสกัดอันทรงพลังจาก Alpha Arbutin, Deoxy Arbutin, Nano White Arbutin และ Vitamin C มาผสมให้เข้ากันอย่างลงตัว จนได้เป็นวิตามินซีเซรั่มเข้มข้นที่ปลอดภัยและอ่อนโยนต่อผิว ไม่มีส่วนผสมของสารอันตรายอย่าง Paraben โดยตัววิตามินซีเซรั่มนี้จะเข้าไปทำหน้าที่ลดเม็ดสีเมลานินในชั้นผิวหนัง ทำให้ผิวหนังบริเวณที่มีสีผิวผิดปกติหรือมีสีเข้มดูจางลงได้อย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนั้นยังสามารถทำหน้าที่เป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้า ทำให้ผิวหน้าของผู้ใช้ดูขาว กระจ่างใส แลดูสุขภาพดี ที่สังเกตผลลัพธ์หลังการใช้ได้อย่างชัดเจน และแพคเกจยังออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายอีกด้วย

 

ประสิทธิภาพในการลดฝ้าแดดและจุดด่างดำของ Lansley White Alpha-Arbutin เซรั่มที่เข้มข้นกว่าครีมถึง 10 เท่า

ไม่เพียงแค่จุดด่างดำบนผิวหน้าที่เซรั่มหน้าใส แลนซ์เลย์ อาร์บูติน สปอต เซรั่ม จะช่วยกำจัดให้ดูจางลงอย่างเห็นได้ชัดเท่านั้น ด้วยความสามารถพิเศษที่เข้าไปยับยั้งกลไกในการเกิดเม็ดสีเมลานินที่เป็นตัวการทำให้ผิวดูหมองคล้ำและสีผิวไม่สม่ำเสมอ ไปจนถึงสามารถลดความผิดปกติของเม็ดสีที่เข้มข้นขึ้น จึงเหมาะใช้เป็นเซรั่มรักษาฝ้า เซรั่มรักษากรทดแทนครีมรักษาฝ้ากระได้เลย เพราะว่าในเซรั่ม แลนซ์เลย์ อาร์บูติน สปอต เซรั่มมีส่วนประกอบที่สำคัญก็คือสารสกัด Nano White, Alpha Arbutin ไปจนถึง Deoxy Arbutin ที่เป็นส่วนประกอบสำคัญในเซรั่มรักษาฝ้ากระที่ทางการแพทย์แนะนำ ซึ่งมีปริมาณที่เข้มข้นกว่าครีมลดฝ้ากระทั่วไปที่เน้นการให้ความชุ่มชื้นกับผิวมากกว่าที่จะช่วยลดฝ้า กระ และจุดด่างดำเฉพาะจุดที่ผู้ใช้ต้องการ ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาเซรั่มลดฝ้ากรที่ปลอดภัยสูงและไม่ทำอันตรายต่อผิวหน้า ไม่ทำให้ผิวหน้าบางและระคายเคืองอยู่ ก็สามารถวางใจและใช้เซรั่มตัวนี้เป็นเซรั่มดูแลผิวหน้าเป็นประจำทุกวันได้เลย

เลือกซื้อผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิวหน้าที่สามารถตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวของคุณ

เซรั่มหน้าใสแลนซ์เลย์ อาร์บูติน สปอต เซรั่มได้ถูกออกแบบและพัฒนาสูตรมาเพื่อผู้ที่มีปัญหาในเรื่องของฝ้า กระและจุดด่างดำเฉพาะจุดบนใบหน้าโดยเฉพาะ ด้วยสูตรพิเศษนี้ทำให้ได้เนื้อเซรั่มที่บางเบา อัดแน่นด้วยสารสำคัญที่ทรงประสิทธิภาพในการรักษา ผ่านการรับรองความปลอดภัยและไร้ซึ่งสารอันตรายต่อผิวอย่าง Paraben โดยมีคุณสมบัติที่โดดเด่นดังนี้

 

  • ลดเลือนจุดด่างดำเฉพาะจุดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เป็นเซรั่มลดจุดด่างดำที่เข้าไปแก้ไขต้นเหตุของการเกิดสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอและลดจุดด่างดำได้โดยตรง นั่นคือการเข้าไปจัดการกับการสร้างเม็ดสีผิว ด้วยการทำงานของ Natural Arbutin จะเข้าไปหยุดกลไกในการเกิดเม็ดสีเมลานินของผิวหน้า พร้อมกับ Alpha Arbutin ที่จะมุ่งเข้าไปยับยั้งการทำงานของ enzyme Tyrosinase ซึ่งมีหน้าที่สำคัญในการสร้างเม็ดสีผิว พูดอีกอย่างก็คือเซรั่มตัวนี้ทั้งหยุดการทำงานและจัดการกับสารกระตุ้นที่ก่อให้เกิดปัญหา ทำให้สีผิวดูสม่ำเสมอและกระจ่างใส นอกจากความผิดปกติของเม็ดสีผิวอย่างฝ้า กระ และจุดด่างดำต่าง ๆ แล้ว เซรั่มตัวนี้ยังเป็นเซรั่มลดรอยสิวและเซรั่มลบรอยสิวที่มีสารประกอบที่มีประสิทธิภาพสูงสุด เห็นผลได้ชัดเจนหลังจากที่ใช้เป็นประจำและต่อเนื่อง

 

  • จัดการลดรอยกระ ฝ้าแดดเฉพาะจุดได้อย่างล้ำลึก

ปัญหาจุดด่างดำที่กวนใจใครหลาย ๆ คนอย่างฝ้าและกระนั้น เกิดจากเซลล์ที่ทำหน้าที่สร้างเม็ดสีภายใต้ผิวหนัง สามารถเรียกได้อีกอย่างว่าเมลานินทำงานผิดปกติ ทำให้เกิดผิวหนังที่สีเข้มกว่าผิวหนังโดยรอบ สำหรับกระ สามารถเกิดได้จากกรรมพันธุ์หรือรังสี UV ที่เราต้องพบเจอจากสภาพอากาศในชีวิตประจำวัน ส่วนฝ้าสามารถเกิดขึ้นได้จากการที่ผิวหนังสัมผัสกับรังสีในแสงแดดเป็นประจำและเป็นระยะเวลายาวนาน ส่งผลถึงการสร้างเม็ดสีของผิวหนังที่ชั้นหนังแท้ จึงสามารถพูดได้เลยว่าแสงแดดเป็นศัตรูตัวฉกาจของผิวสวย ๆ ของเราเลยทีเดียว อีกทั้งยังยากที่จะหลีกเลี่ยงหากต้องดำเนินชีวิตอยู่ในประเทศที่เป็นเมืองร้อน มีแดดจัดอย่างประเทศไทย ดังนั้นเซรั่มลดฝ้าและเซรั่มลดกระจึงเป็นตัวช่วยที่ขาดไม่ได้เลยในชีวิตประจำวัน โดยเซรั่มแลนซ์เลย์ อาร์บูติน สปอต เซรั่มเป็นสูตรที่สามารถลดรอยฝ้าและลดรอยกระได้อย่างเห็นผลชัดเจนและปลอดภัย พร้อมทั้งมี Luminescine เป็นส่วนประกอบสำคัญ ซึ่งสารสกัดตัวนี้สกัดมาจากธรรมชาติ สามารถช่วยดูดกลืนรังสี UV จากแสงแดดได้ พร้อมทั้งช่วยทำให้ใบหน้าส่องสว่างเปล่งประกายจากความสามารถปลดปล่อยคลื่นรังสีที่มีพลังงานต่ำในรูป VISIBLE LIGHT เซรั่มลดฝ้ากระตัวนี้จึงได้รับความนิยมในหมู่ผู้ที่มีปัญหาเรื่องจุดด่างดำที่ต้องการหาตัวช่วยคู่กาย เป็นเซรั่มรักษาฝ้ากระตัวเดียวดูแลได้หลายปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมออย่างล้ำลึกเฉพาะจุด และช่วยให้ใบหน้ากระจ่างใสได้ในราคาที่ไม่แพง

 

  • บำรุงผิวหน้าให้ดูขาวกระจ่างใส เรียบเนียน อย่างเป็นธรรมชาติ

ไม่เพียงเท่านั้น เซรั่ม แลนซ์เลย์ อาร์บูติน สปอต เซรั่ม ยังเป็นเซรั่มหน้าใสที่สามารถบำรุงผิวหน้าให้แลดูขาวและกระจ่างใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ มอบสัมผัสผิวหน้าเรียบเนียนและอ่อนเยาว์ให้กับคุณ ช่วยให้หน้าใสและไม่ต้องกลัวแดดอีกต่อไป โดยเซรั่มบำรุงหน้าขาวใสตัวนี้มีสารประกอบที่สำคัญเพิ่มเติมอย่าง Gigawhite ซึ่งเป็นสารประกอบระดับพรีเมี่ยมจากพืชที่เทือกเขาแอลป์ สามารถช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสได้โดยตรงและเซรั่มตัวนี้ยังมีคุณสมบัติเป็นเซรั่มหน้าเนียนอีกด้วย เพราะมีส่วนประกอบอีกตัวหนึ่งที่สำคัญนั่นก็คือ Vitamin C3 (APPS) ที่สามารถดูดซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างลึกล้ำ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้หน้าเต่งตึงและชุ่มชื้นได้ แน่นอนว่าสารสกัดทั้งหมดนี้ปลอดภัยและมาจากธรรมชาติ จึงมั่นใจได้ว่าไม่ทำร้ายผิวอย่างแน่นอน

วิธีการใช้

ด้วยนวัตกรรมสุดล้ำพร้อมแพคเกจที่ออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่าย เพียงแค่แต้มบาง ๆ โดยตรงบนผิวที่มีปัญหาจุดด่างดำ ฝ้า กระ หรือสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอเป็นประจในตอนเช้าและก่อนนอน โดยใช้หลังจากการทำความสะอาดผิวหน้าที่สะอาดแล้ว ทั้งนี้ควรหลีกเลี่ยงการใช้บริเวณรอบดวงตา ซึ่งเป็นผิวที่บอบบาง

หาซื้อ Lansley White Alpha-Arbutin ได้แล้ววันนี้ที่บิวตี้ บุฟเฟต์ทุกสาขาหรือสั่งซื้อง่ายๆผ่านเว็บไซต์ www.beautybuffet.co.th

เซรั่มหน้าใส แลนซ์เลย์ อาร์บูติน สปอต เซรั่ม ถือว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ที่เข้ามาช่วยจัดการปัญหาเรื่องจุดด่างดำเฉพาะจุดได้อย่างตรงจุด เนื้อเซรั่มเป็นสูตรเข้มข้นพิเศษที่ยังคงความบางเบาเอาไว้ได้อย่างดี ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งกับสภาพอากาศของเมืองไทย ด้วยสารสกัดสำคัญที่ผสานพลังการกำจัดจุดด่างดำ อย่างอาร์บูตินถึง 3 ชนิด วิตามินซี และ LUMINESCINE ทำให้มั่นใจได้ในผลลัพธ์ที่จะเกิดขึ้น ทั้งเรื่องจุดด่างดำ ผิวขาวกระจ่างใส สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น ความหมองคล้ำลดลง และเรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ หากคุณสนใจทดลองใช้หรือซื้อผลิตภัณฑ์นี้ สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ แล้ววันนี้ที่บิวตี้ บุฟเฟต์ทุกสาขาใกล้บ้านคุณหรือสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ บิวตี้ บุฟเฟต์ คลิกเลย

More articles

17 เมษายน 2019

Scentio Argan Oil Dry Shampoo ต่างจากแชมพูสระผมแห้งอื่นอย่างไร?

21 กุมภาพันธ์ 2019

Dry Shampoo ไอเท็มกู้วิกฤตผมมัน ลีบแบน ใช้อย่างไรให้คุมมันได้ผลจริง

21 กุมภาพันธ์ 2019

ดร.พีระพงษ์ กิติเวชโภคาวัฒน์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บิวตี้ คอมมูนิตี้ จำกัด (มหาชน)

21 กุมภาพันธ์ 2019

Beauty Buffet ชูกลยุทธ์ International Marketing จับมือพันธมิตร Carrot Mall ตัวแทนจำหน่ายรายใหญ่..