การชำระเงิน

ว็บไซต์ BEAUTYBUFFETSHOP.COM มีระบบชำระเงินค่าสินค้าออนไลน์หลากหลายช่องทาง โดยผู้ให้บริการ 2C2P เพื่อความปลอดภัยสูงสุด เราไม่มีนโยบายส่งใบเรียกเก็บเงินค่าสินค้า หรือขอข้อมูลบัตรเครดิตผ่านทางโทรศัพท์ หรืออีเมล์จากลูกค้า สำหรับบริการ CASH ON DELIVERY (COD) หรือบริการเก็บเงินปลายทางนั้น จะให้บริการเฉพาะการจัดส่งสินค้าภายในประเทศเท่านั้น

ช่องทางการชำระเงิน:

  • บัตรเครดิต/ บัตรเดบิต

เว็บไซต์ BEAUTYBUFFETSHOP.COM รองรับทั้งบัตรเดบิตและบัตรเครดิตที่เป็น VISA หรือ MASTERCARD ทุกประเภทซื้อสินค้า เพื่อทำให้ลูกค้ามั่นใจว่าการดำเนินการชำระเงินและการปรับเปลี่ยนแก้ไขข้อมูลของบัตรเครดิต และข้อมูลส่วนตัวของลูกค้า (ชื่อ,ที่อยู่ และอื่นๆ) จะถูกเก็บรักษาไว้เป็นความลับ บุคคลอื่นไม่สามารถเข้าถึงได้โดยไม่ได้รับอนุญาตระหว่างการดำเนินการในเว็บไซต์

  • BANK TRANSFER / INTERNET TRANSFER

ลูกค้าอาจจะเลือกทำการชำระเงินโดยการใช้วิธีการหักเงินจากบัญชีธนาคารของลูกค้าผ่านบริการ IBANKING ของธนาคารที่ร่วมรายการ ตามรายชื่อของธนาคารดังนี้

(ธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารไทยพาณิชย์, ธนาคารกรุงไทย, ธนาคารทหารไทย, ธนาคารยูโอบี, ธนาคารกรุงศรีอยุธยา, ธนาคาร ธนชาต)

  • ชำระที่เคาน์เตอร์

ลูกค้าสามารถเลือกการชำระเงินผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิสที่จุดต่างๆที่ท่านสะดวกที่สุด ตามจุดที่กำหนดไว้ดังนี้

(เคาน์เตอร์เซอวิสของเทสโก้ โลตัส, ทรูมันนี่เอ็กซ์เพรส, MPAY STATION ของ AIS, PAY@POST ของไปรษณีย์แห่งประเทศไทย, แฟมิลี่ มาร์ท, ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์, จัสเพย์, เซ็นเพย์, บุญเติม, ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารไทยพาณิชย์, ธนาคารกรุงไทย, ธนาคารกรุงศรีอยุธยา, ธนาคารยูโอบี, ธนาคารกรุงศรีอยุธยา, ธนาคาร ธนชาต)

ธนาคารเลขที่บัญชีชื่อบัญชี
ธนาคารกรุงเทพ057-026-2329บริษัท บิวตี้ คอมมูนิตี้ จำกัด (มหาชน)
ธนาคารกสิกรไทย984-203-5799บริษัท บิวตี้ คอมมูนิตี้ จำกัด (มหาชน)
ธนาคารไทยพาณิชย์149-242-3941บริษัท บิวตี้ คอมมูนิตี้ จำกัด (มหาชน)

** คุณจำเป็นต้องชำระเงินภายใน 2 วันตามที่ระบุไว้ในใบคำสั่งซื้อ มิฉะนั้นหากพ้นกำหนดเวลาดังกล่าวคำสั่งซื้ออของ คุณจะถูกยกเลิกโดยอัตโนมัติ